1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Hướng dẫn ngâm rượu bạch tật lê tại nhà

Hướng dẫn ngâm rượu bạch tật lê tại nhà - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Hướng dẫn ngâm rượu bạch tật lê tại nhàBạch tật lê là vị thuốc có tác dụng điều trị chứng trên bảo dưới không nghe. Nghĩa là cơ thể vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng, hoặc cương lên rồi lại xuống ngay. Bài viết này ruoulangvoc hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu bạch tật lê.

Bạch tật lê là loài dược thảo thiên nhiên có dương khí rất mạnh, điều này đã được Hải Thượng Lãn Ông ghi chép lại trong các tài liệu với tên gọi quỷ kiến sầu. Quỷ kiến sầu phát huy được công dụng bổ dương, kiện khí khi được ngâm với rượu. Dưới đây là cách ngâm rượu bạch tật lê chuẩn theo kinh nghiệm dân gian.

Hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu chùm ruột

rượu bạch tật lê
Cách chế biến bạch tật lê trước khi ngâm rượu
Theo kinh nghiệm dân gian, rượu bạch tật lê muốn thành thuốc trước tiên phải được chế biến kỹ trước khi ngâm.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ đem sao vàng bằng chảo trong thời gian khoảng 10 đến 15 phút. Các bạn dùng đũa đảo đều tay khi sao, để tránh tật lê không đều (Có chỗ bị cháy, nhưng có chỗ lại chưa vàng). Các bạn để ý, khi hạt tật lê chuyển màu vàng và có mùi thơm là được.
Đây là công đoạn quan trọng, quý định đến hiệu quả kiện khí, bổ dương và mùi vị của rượu. Vì vậy các bạn không bỏ qua công đoạn này, điều này giải thích vì sao nhiều bạn ngâm rượu tật lê vị khó uống. Nguyên nhân là do các bác không sao vàng trước khi ngâm.
Bước 2: Đập vỡ hạt tật lê (Không đập dập nát vì khi ngâm rượu các cặn của hạt lẫn vào rượu, khó uống). Các bạn có thể bỏ qua cách này bởi nó không ảnh hưởng tới chất lượng của rượu.
Lưu ý:
Không sao tật lê đến khi cháy đen, như vậy khi ngâm rượu sẽ giảm đi chất lượng của tật lê.

Không phải sao cháy vỏ rồi đập hạt tật lê để lọc lấy nhân hạt ngâm rượu. Bởi dược tính của tật lê chủ yếu ở vỏ gai ma vương, đây chính là nguyên do vì sao ta không nên sao tật lê cháy đen.

Hướng dẫn ngâm rượu phúc bồn tử ( mâm xôi )


Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành ngâm rượu.
Ngâm độc vị

Chuẩn bị: 1 bình ngâm bằng thủy tinh hoặc sành sứ (Không ngâm bằng bình nhựa), 5 lít rượu gạo 40 độ loại ngon.
Tỷ lệ ngâm: 1kg tật lê đã sao vàng các bạn ngâm với khoảng 5 lít rượu.
Cách ngâm: Bỏ tật lê vào bình, đổ rượu và đậy nắp kín. Ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
bình rượu bạch tật lêCách dùng: Rượu độc vị tât lê nên được dùng hàng ngày trong mỗi bữa ăn, mỗi bữa bạn nên dùng khoảng 2 ly rượu. Duy trì đều đặn sẽ rất tốt cho sức khỏe sinh lý. Bạn cũng không nên lạm dùng mà dùng quá nhiều, sẽ không tốt đâu đấy.
Ngâm tật lê kết hợp với các vị thuốc bổ trợ
Tật lê ngâm kết hợp với các vị thuốc như dâm dương, kỷ tử, viễn chí là cách tốt nhất để phát huy tối đa khả năng bổ dương của vị thuốc này. Đây cũng là cách ngâm rượu bạch tật lê chuẩn nhất theo kinh nghiệm dân gian. Cách làm như sau:
Chuẩn bị:
1 bình rượu 15 lít (Bằng thủy tinh hoặc sành sứ miệng rộng)

1kg tật lê đã sao vàng
500g dâm dương hoắc sao vàng với muối hoặc rượu (Cách sao dâm dương hoắc tại đây)
300g kỷ tử
300g viễn chí
Rượu gạo 13 lít, loại 40 độ.
Cách ngâm: Các vị thuốc tật lê, dâm dương hoắc khi đã chế biến xong, 2 vị kỷ tử, viễn chí không phải chế biến thêm. Tất cả bỏ vào bình, đổ ngập rượu, đậy nắp kín rồi ngâm trong thời gian 1 tháng là có thể dùng được.
Cách dùng: Nên dùng hàng ngày trong mỗi bữa ăn, mỗi bữa các bạn nên dùng khoảng 2 ly nhỏ.
Mùi vị: rượu tật lê có vị hơi đắng và hơi cay nhưng không khó uống. Anh em kiên trì dùng liên tục khoảng 1 tuần sẽ thấy hiệu quả khác ngay. Trước khi lâm trận anh êm nên dùng 2 đến 3 ly nhỏ, chắc chắn sẽ khiến chị em chết mê chết mệt cho mà xem.

Hướng dẫn ngâm rượu tắc kè đá


bình rượu bạch tật lêXem Thêm : Hướng dẫn ngâm rượu sâm đá đơn giản tại nhà , Hướng dẫn ngâm nấm lim xanh với rượu đúng chuẩn
Hiệu quả
Rượu tật lê cho hiệu quả vô cùng tuyệt vời, anh em sẽ cảm thấy như mình trẻ ra sau vài lần dùng loại rượu này. Đặc biệt là những anh em yếu chuyện ấy. Hãy dùng và cảm nhận thử loại rượu đặc biệt này bạn nhé !
Trên đây là cách ngâm rượu bạch tật lê mà ruoulangvoc muốn gửi tới các mẹ , chúc các mẹ thành công !!!!!