1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Chuối Ngự Tiến Vua giá sỉ 32k/kg

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Chuối Ngự Tiến Vua giá sỉ 32k/kg

Anh chị cần mua sỉ chuối ngự Đại Hoàng? Vậy nên mua ở đâu để đảm bảo nguồn trái cây chính hãng? Bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý anh chị nơi bán sỉ chuối ngự, cung cấp cho toàn quốc. Giá bán sỉ: 32k/kg.

Chúng tôi cung cấp chuối ngự số lượng lớn giá sỉ cho các cửa hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc thông qua việc vận chuyển xe khách từ Lý Nhân, Hà Nam

Nguồn gốc, xuất xứ chuối ngự?

Nguồn gốc, xuất xứ chuối ngự?

Chuối ngự (hay còn gọi là chuối tiến vua) là loại trái cây đặc sản chuyên được trồng ở làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đây là loại chuối thân cao từ 2,3 -2,6m, quả nhỏ, có vỏ mỏng, khi chín có màu vàng sáng, ăn vào có vị ngọt kèm theo hương thơm hấp dẫn.

Tên gọi chuối tiến vua xuất phát từ điển tích khi vua Trần di chuyển từ kinh thành Thăng Long về phủ Thiên Trường, có dừng chân tại phủ Lý Nhân và được quan viên và nhân dân dâng lên một loại chuối địa phương để thưởng dụng.

Vua sau khi ngự lãm, thấy quả chuối bé, vỏ mỏng nhưng thịt chắc, thơm ngon đã truyền cho nhân giống cây này. Từ đó hàng năm chuối ngự là loại trái cây cống phẩm được dâng lên vua Trần.

Ngày nay, chuối ngự được xếp vào loại trái cây ngon đầu bảng trong hơn 30 loại chuối được trồng tại Việt Nam.

Năm 2012, trái cây này lọt top 50 loại trái cây đặc sản ngon nhất, được nhiều người ưa thích, tìm mua sỉ chuối ngự để thưởng thức hay dành làm quà biếu,…

Tại sao ở Đại Hoàng- Hà Nam trồng chuối ngự là ngon nhất?

Tại sao ở Đại Hoàng- Hà Nam trồng chuối ngự là ngon nhất?

Giống chuối ngự được ghi nhận bởi độ ngon và nguồn gen bản địa giá trị. Đây là giống cây trồng được phát triển và đem trồng tại nhiều nơi để kiểm tra độ thích nghi, năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tại một số vùng như miền Tây có điều kiện khá thích hợp để nhân giống chuối ngự và để phân biệt với chuối Đại Hoàng, người ta gọi là chuối ngự miền Tây. Riêng chuối ngự Nam Định, do vị trí địa lý cận kề làng Đại Hoàng nên dân làng thường bán sỉ chuối ngự tới thành phố này khá nhiều và nhiều người theo thói quen thường gọi tên quả kèm theo tên địa danh.

Trong số những vùng trồng chuối, làng Đại Hoàng là nơi trồng và bảo tồn nguồn gen sản vật chuối Ngự và là địa phương trồng chuối ngự ngon nhất.

Trước hết là bởi đây là địa phương bản địa của giống cây trồng này, có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp và người trồng có kinh nghiệm chăm sóc để cho ra nhũng thành phẩm tốt nhất.

Chuối ngự Đại Hoàng có hình dáng xinh xắn, các nải nở đều, quả đều tăm tắp. Quả khi còn xanh là một màu xanh nõn nà và khi chín là màu vàng ươm bắt mắt.

Những quả chuối tiến vua thơm ngọt hấp dẫn người thưởng thức

Chuối ngự trồng tại làng Đại Hoàng bao giờ quả chín cũng thơm hơn, đầu quả chuối giữ được râu, ruột chuối phiêm phiếm hồng và dù chín kỹ cũng không bị nẫu.

Khi tìm mua sỉ chuối ngự Đại Hoàng, quý khách hàng cần lưu ý những đặc điểm trên.

Gợi ý nơi bán sỉ chuối ngự Đại Hoàng trên toàn quốc

Chuối ngự Đại Hoàng thường được bán ra thị trường theo hình thức tiểu ngạch. Các thương lái vào tận làng mua sỉ chuối và từ đó vận chuyển tới thị trường toàn quốc.

Những buồng chuối khi được vận chuyển tới Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa,.. thường đã qua trung gian là các lái buôn nên giá chuối ngự thường đã tăng lên ít nhiều. Nhiều người dù tìm tới các đại lý bán sỉ chuối thì lại lo ngại về vấn đề liệu đó có phải là chuối tiến vua chính hãng Đại Hoàng hay không.

Do đó, tốt nhất, quý khách khi tìm mua sỉ chuối Đại Hoàng, nên liên hệ trực tiếp tới cơ sở kinh doanh chuối tiến tại làng. Những cơ sở này thường liên hệ trực tiếp tới các chủ vườn chuối, nắm bắt sản lượng, số lượng và giống chuối ngự tại từng vườn.

Cụ thể, chuối ngự gồm 3 loại: chuối ngự trắng, chuối ngự trâu và chuối ngự mít. Trong đó, chuối ngự mít là ngon hơn cả.

Vì vậy, những khách hàng sành sỏi bao giờ cũng liên hệ tới nơi bán sỉ chuối ngự tại Rượu làng Vọc để đặt hàng loại chuối đặc sản chính gốc, thơm ngon nhất. Việc đối chiếu chuối ngự giá bao nhiêu giữa các thị trường cũng luôn được công ty cập nhật liên tục tới khách hàng.

Xem thêm: Tác dụng của bơ cacao trong việc làm đẹp

Mua hàng

Hiện nay cửa hàng của chúng tôi đang bán sỉ chuối Ngự với giá: 32k/kg.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội:

Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn:

184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook:

https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam