1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Báo giá rượu làng Vọc tháng 12/2018

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

rượu làng Vọc ngon

Rượu làng Vọc vẫn giữ phương pháp sản xuất truyền thống 

Rượu làng Vọc của xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như danh tiếng của mình trên khắp cả nước. Thậm chí, loại rượu ngon này còn có mặt tại nước ngoài khi bà con Việt Kiều về đặt mua làm quà biếu người thân và bạn bè.

Để phục vụ quý khách gần xa sử dụng rượu làng Vọc, chúng tôi xin gửi tới báo giá tháng 12/2018 như sau:

- Bình Rượu trắng hạ thổ 500ml: 150k/bình

- Bình rượu ngâm 16 vị thuốc Bắc hạ thổ 330ml: 120k/bình

- Bình rượu ngâm 16 vị thuốc Bắc hạ thổ 1lit: 350k/bình

Từ bao đời nay, rượu vàng Vọc vẫn chỉ trung thành với một công thức chưng cất rượu. Đó là rượu được nấu bằng gạo đặc sản ủ với men ta gồm 36 vị thuốc Bắc, kết hợp với nguồn nước đặc thù cùng với kỹ thuật nấu cổ truyền đã tạo nên bản sắc riêng mà không nơi nào có được.

Công đoạn làm rượu của làng Vọc rất công phu, phải qua 11 bước, trong đó, khâu quan trọng nhất là chế biến men. Để làm ra mẻ men rượu thì cần có 3 thứ: Men giống, thuốc men và bột gạo rượu. Gạo ngâm khoảng 2 ngày thì xay cho mịn, dẻo như bột mỳ rồi tán men giống, hòa thêm thuốc cho vào nhào đều. Sau đó “bắt” ra từng bánh riêng lẻ, bỏ lên cái mẹt trấu, đem đi ủ. Khoảng 1-2 ngày tùy theo thời tiết nóng lạnh, sẽ được mẻ bánh men.

đặc sản rượu làng Vọc

Rượu được nấu bằng gạo đặc sản ủ với men ta gồm 36 vị thuốc Bắc

Bên cạnh đó, cơm rượu nấu chín vừa, không khô hoặc nhão quá, đánh tơi để nguội trước khi rắc men, sau đó cho vào vò sành ủ 48 tiếng, khi có mọng mới được đổ nước, sau 2 đêm thì đem nấu.

Bên cạnh đó, làng Vọc còn được thiên nhiên ban tặng cho một nguồn nước quý để tạo nên sản phẩm rượu Vọc có hương vị đặc trưng mà những nơi khác không thể có được. Cầm chai rượu trong veo, chỉ cần mở nút hoặc lắc nhẹ thôi là những bọt rượu chạy quanh chai bám chặt với nhau tỏa ra hương thơm ngào ngạt.

Rượu làng Vọc có được tất cả những giá trị tuyệt vời như có thể uống, có thể dùng để ngâm làm thuốc bóp, ngâm làm thuốc bổ chữa bệnh hoặc cho vào để chế biến một số món ăn. Với những đặc tính này của rượu Vọc thì chắc chắn không một loại rượu tây nào có thể làm được.

Những năm gần đây, xu thế mua rượu làng Vọc để mang đi biếu đã trở thành một thói quen của nhiều người. Rượu làng Vọc có thương hiệu, chất lượng đảm bảo, lại được đựng trong những chiếc be sành có thiết kế ấn tượng với những lời chúc, chữ thư pháp tuyệt đẹp khiến cho bình rượu trở lên sang trọng và mang nhiều nét đẹp dân gian.

Mọi chi tiết về rượu làng Vọc Quý Khách vui lòng liên hệ: 0988999525

Hoặc inbox trực tiếp tại fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/VocLongTuu/