1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Rượu vang ngọt Đức vị Chocolate Đỏ ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA - 350k/chai

Rượu vang ngọt Đức vị Chocolate Đỏ ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA - 350k/chai - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Rượu vang ngọt Đức vị Chocolate ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA Rượu vang Rosso Nobile  là một chai rượu vang ngọt được nhập khẩu nguyên chai từ Đức. Rượu được chứa trong một chai thủy tinh đen tuyền, nhãn chai nâu đồng với hình ảnh giọt sô cô la nóng đang chảy xuống. Giá bán 350k/chai 750ml

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: đỏ

Nồng độ: 10.0%Vol

Dòng nho: (Vang ngọt)

Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai

Rượu vang ngọt Đức hương vị Cafe Espresso NERO NOBILE 750ml - 350k/chai

Rượu vang Rosso Nobile được sản xuất bởi tập đoàn Ostrau ( www.wsk-ostrau.de ) là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất ở Đức. Công ty được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS) cũng như Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC  và tuân theo các quy tắc HACCP.

Các sản phẩm rượu vang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với những bồn thép chứa rượu vang khổng  lồ  6,5 triệu lít, sản lượng xuất khẩu  hàng năm đạt 104 triệu chai  trên toàn thế giới.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chai rượu cho phụ nữ vào dịp Tết này. Thì những cô nàng ngọt ngào chắc hẳn sẽ không thể từ chối vang ngọt Đức Rosso Nobile này được. Điều đặc biệt nhấn mạnh trong chai là hương vị độc đáo, có một không hai của chocolate. Vị ca cao này ấn tượng đến mức, bạn có thể tưởng tượng như là mình đang uống một cốc socola chảy trong mùa đông lạnh.

Rượu vang ngọt Đức vị Chocolate trắng BIANCO NOBILE ALLA VANIGLIA - 350k/chai

Rượu vang Rosso Nobile được sản xuất bởi tập đoàn Ostrau

Dĩ nhiên những đặc tính cơ bản của rượu vang không thể bị chối từ. Rượu vẫn rõ ràng với những giai đoạn: mở đầu và kết thúc. Tuy nhiên, vì độ cồn thấp, chỉ ở mức 10%. Cho nên chai rượu Rosso Nobile này không có hậu vị quá ấn tượng. Rượu Rosso Nobile vẫn là một vang đỏ. Cho nên nó vẫn thích hợp ăn với những món ăn đặc trưng của rượu đỏ hơn. Thịt bò, cừu, thịt gia súc hầm vẫn là những thực phẩm tuyệt vời để ghép đôi. Tuy nhiên, nó thích hợp nhất là uống với một vài miếng biscuit hay vài miếng Gateaux nhỏ. Nó sẽ tăng thêm vị ngọt ngào và giai điệu trẻ trung, mềm mại. Rượu vang Đức Rosso Nobile là một món quà tuyệt vời cho ngày lễ tình nhân!

Hướng dẫn cách sử dụng 

 -  Với vang đỏ: nhiệt độ chuẩn cao hơn một chút nên chỉ cần ngâm đá vừa đủ. Nếu để quá lâu có thể làm mùi vị bị hỏng. Ngoài ra, trước khi sử dụng vang đỏ, bạn cần mở chai khoảng 15-30 phút để rượu được "thở", nghĩa là tác dụng với oxy, cho bay bớt cồn. Việc này khiến mùi vị của vang đỏ đậm hơn, nồng và chát hơn

Rượu vang ngọt Đức vị Chocolate Đỏ ROSSO NOBILE AL CIOCCOLATA - 350k/chai

Hướng dẫn cách sử dụng rượu vang

- Loại ly thích hợp nhất để uống rượu vang là loại ly bầu, có tay cầm và chân cao. Khác với ly champagne là loại cao, thon dài.

- Với  vang đỏ, chỉ nên rót 1/2 lyvà thưởng thức từ từ, chậm rãi.

+  Khi rót rượu vào ly, miệng chai phải cách miệng ly. Không kê cổ chai lên miệng ly để rót.

+  Khi rót các loại vang sủi tăm hoặc champagne phải rót 2 lần, lần thứ 1 chờ bọt tan rồi mới rót lần 2.

+  Không nên rót đến cùng, nên chừa lại một chút vì có thể có cặn ở cuối chai.

Rượu Ngâm Quả Đào Tiên

Vui lòng liên hệ Hotline 0964.346.255 để biết thêm thông tin chi tiết