1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Rượu Nút Chuối Chí Phèo - 100k/lit

Rượu Nút Chuối Chí Phèo - 100k/lit - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

68 29 1332554885 46 dvdd2kyn 41262Rượu sạch 100% được nấu bằng "công nghệ" thủ công: nồi đồng - trõ đất - vò sành. Thơm ngon, tinh khiết và không bị đau đầu. Giá bán: 50k/lít

Lấy cảm hứng từ nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm văn học Làng Vũ Đại Ngày Ấy của cố nhà văn liệt sĩ Nam Cao được độc gải biết đến với hình ảnh cả ngày say mềm trên tay cầm chai rượu vừa đi vừa chửi rủa đời.  Trần Luận vẫn lưu giữ công thức và phục hồi lại món rượu trắng nấu bằng gạo theo phương pháp cổ truyền: Nồi đồng , trõ đất , vò sành..... Gọi là rượu anh Chí nghe có vẻ mộc mạc, dân dã, Tuy nhiên mấy ai biết được loại rượu mà con "Ma Men" Làng Vũ Đại uống lúc đó lại là loại rượu thượng hạng có một không hai.

y nghia nhan de tac pham chi pheo cua nha van nam cao 600

Loại rượu anh Chí uống được nấu theo đúng theo tiêu chuẩn xưa là Nồi đồng - trõ đất- vỏ sành cùng men rượu thượng hạng để cho ra được những giọt rượu thơm ngon.

Xem thêm: Quy trình sản suất Rượu Đào Tiên ở làng Vũ Đại

small 13595

Ngày nay cơ sở sản xuất rượu Trần Luận ở  xã Nhân Hậu Lý Nhân Hà Nam vẫn giữ được và kế  công thức nấu rượu truyền thống đó. Để cho ra được những lít rượu đúng tiêu chuẩn các Nghệ Nhân nấu rượu phải cất công đến tận Làng Vọc để lấy men rượu, Gạo thì phải là loại nếp cái hoa vàng.Cơm rượu được nấu bằng trõ đất sau đó được ủ trong vò sành bao giờ lên men thì nấu thành rượu bằng nồi đồng.

rượu nút chuối

Rượu sau khi chưng cất được ủ trong vò sành ít nhất 6 tháng, Đào tiên lọc thịt phơi khô bao giờ có màu đen đậm thì cho vào rượu cùng với một số nguyên liệu gia truyền sau đó bịt kín nắp bình trong vòng 1 tháng trước khi mở ra uống rất ngon và bổ.

Giá bán 50k/1lít

Liên hệ: 0988.999.525

nông dân kho cá hà nam