1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Phân phối bia Lào tại Hà Nội và HCM

Phân phối bia Lào tại Hà Nội và HCM - 5.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Bia LàoChợ Sạch phân phối sỉ và lẻ bia Lào tại Hà Nội và TP HCM , đây là một loại bia đặc biệt mang hương vị tuyệt vời, khác biệt hẳn so với các loại bia bạn từng uống Giá từ 600k/thùng

Giới thiệu về bia Lào
Ai đã từng đến Lào, đất nước của hoa Chăm pa, đất nước của triệu voi, chắc đã một lần thưởng thức bia Lào, quốc tuý của người Lào. Đến Viêng-chăn trong một chuyến công tác dài này, bữa cơm đầu tiên trên đất nước bạn, ngay khi nhấp ngụm bia Lào đầu tiên, tôi đã cảm nhận được hương vị và sự khác lạ của loại bia này. Theo cảm nhận của tôi, bia Lào thơm hơn bia Hà Nội, dịu hơn, dễ uống hơn, uống xong dù say đến mấy cũng không gây đau đầu. Đây cũng là đánh giá chung của nhiều người Việt đã từng đi du lịch hoặc làm việc tại Lào, những người đã từng uống các loại bia khác.

Nhà máy sản xuất bia Lào
Xem Thêm :  
Rượu Đinh Lăng Ta Sạch - 150k/lit
Bia Lào thành lập năm 1973, là công ty bia có thị phần tới 99% thị trường bia tại Lào, được sở hữu bởi nhà nước Lào và hãng bia Carlsberg. Với thị phần đó, bia Lào có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Lào, dù là ở các quán cóc nhỏ ven đường hay trong các nhà hàng, quán bar. Đây là thành công rất lớn của một thương hiệu bia tại một quốc gia, nếu so sánh với sự phong phú, đa dạng của các thương hiệu bia khác nhau ở các nước lân cận như Việt Nam, Thái Lan và các nước khác trên thế giới. Có thể nói, tại Lào, nói đến bia là nói đến bia Lào, người phục phụ cũng mặc định là thực khách gọi bia là mang bia Lào chứ hầu như không có chuyện hỏi khách dùng loại bia gì.

Bia Lào không được sản xuất từ lúa mạch mà được từ gạo Lài (Jasmine Rice), loại gạo đắt, hạt dài, thơm lừng mũi, được sản xuất theo công nghê của hãng Carlsberg, Đan Mạch. Với vị thơm đặc trưng, bia Lào được uống ngon hơn và giữ được hương vị hơn khi ướp lạnh, chứ không phải uống với đá. Tuy vậy với nồng độ cao hơn bia Hà Nội (5%), vẫn nên uống bia với đá nếu tửu lượng của bạn không tốt. Phân bố địa lý của người dân Lào chủ yếu là dọc theo bờ song Mê Kông, khách du lịch đến Lào đều ưa thích ngồi trên bờ sông Mê Kông uống bia Lào, ăn cá sông Mê Kông, ngắm sông và nhìn sang bên kia bờ sông là đất nước Thái Lan. Bia Lào là một phần của văn hoá ẩm thực của đất nước triệu voi, đó không chỉ là tinh thần tự tôn dân tộc, vì người Lào bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hoá Thái Lan, mà đó là vì những giá trị thực chất về hương vị, sức khoẻ và dinh dưỡng của nó.
Không chỉ chiếm thị phần lớn tại Lào, bia Lào đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và một số nước khác như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Ai-len, Nhật Bản, Việt Nam, Campuchia, Pháp, Thái Lan, Đan Mạch, Hồng Kông và Ma Cao, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore và Hà Lan, và Việt Nam. 

Cửa hàng bán bia Lào
Xem Thêm : 
Rượu Mai Quế Lộ - 100k/500ml
Giá sản phẩm: 
1. Bia vàng dạng lon 330 ml, nồng độ 5% vol, thùng 24 chai/lon: 600,000đ/thùng - 25,000đ/lon.
2. Bia vàng dạng lon 500 ml, nồng độ 5% vol, Két 24 lon: 750,000đ/thùng - 35,000đ/lon.
3. Bia vàng dạng chai 640 ml, nồng độ 5% vol, thùng 12 chai: 500,000đ/thùng - 45,000đ/chai.
4. Bia vàng dạng chai 330 ml, nồng độ 5% vol, thùng 24 chai: 600,000đ/thùng - 27,000đ/chai.
5. Bia đen dạng chai 330 ml, nồng độ 6,5% vol, thùng 24 chai: 660,000đ/thùng - 30,000đ/chai.

 

 

cac loai bia lao o ha noiChợ Sạch có đủ các loại bia Lào tại Hà Nội và HCM
---------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam