Báo giá rượu đào tiên cổ truyền với công dụng tuyệt vời

Khi nói đến đặc sản rượu ngâm cổ truyền ở Việt Nam, chúng ta có thể kể đến rượu ngâm nhân sâm, rượu nhung hươu… và đặc biệt là không thể thiếu rượu ngâm đào tiên.

Rượu đào tiên nếu biết cách dùng sẽ là một thức uống bồi bổ sức khỏe. Hơn nữa, nét văn hóa nâng chén rượu sẽ tăng thêm phần long trọng của buổi gặp mặt, hay gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.

Quả đào tiên có tác dụng gì?

báo giá rượu đào tiên 1

Quả đào tiên có tác dụng rất tốt với sức khỏe

Read more: Báo giá rượu đào tiên cổ truyền với công dụng tuyệt vời

Rượu San Lùng – Mỹ Tửu Lào Cai

Đã từ lâu, thứ rượu mang tên San Lùng đã khiến cho bao người phải ngất ngây, quyến luyến mỗi khi đến Lào Cai. Người ta vẫn thường nói: San Lùng là mỹ tửu của trời đất ban cho, uống một giọt lại muốn uống thêm. Những giọt rượu ngon không chỉ mang ý nghĩa ẩm thực, mà còn mang ý nghĩa tâm linh và văn hóa, "Mới một giọt đã mềm môi, làm ta muốn thêm giọt nữa. Uống rượu San Lùng sẽ như có vị thần sức mạnh hỗ trợ ở hai vai, làm lụng cả ngày không hề mệt mỏi".

Read more: Rượu San Lùng – Mỹ Tửu Lào Cai

Rượu Mẫu Sơn - Lạng Sơn

2012 05 22.02.38.31 ruoumausonSinh sống trên những đỉnh núi cao hơn 1000m, với những dòng nước tinh khiết chảy ra từ những con suối cùng với phương thức cổ truyền hàng ngàn năm từ gạo kết hợp với loại men là rừng pha chế từ hơn 30 loại thảo dược. Đồng bào dân tộc người Dao đã tạo ra một loại rượu ngon đặc sản mang tên Rượu Mẫu Sơn 

Read more: Rượu Mẫu Sơn - Lạng Sơn

Rượu làng Vân

Khi đi mọi miền đất nước thì đến mỗi vùng miền thì lại có một số sản phẩm đặc trưng của vùng miền đó. Đến Hà Nam thì có cá kho làng Vũ Đại, chuối ngự tiến vua, rượu làng Vọc; Đến Hưng Yên có nhãn lồng, tương Bần, …. Và khi đến Bắc Giang thì sẽ có rượu làng Vân, Rượu làng Vân đã đi vào trong thơ ca:

"Vân hương mỹ tửu lừng biển Bắc

Chiến công Như Nguyệt rạng trời Nam"

Read more: Rượu làng Vân

Rượu Ngô Hà Giang

ruou ngo dac san cua cao nguyen da ha giangVùng núi Tây Bắc luôn nổi tiếng với các loại của ngon vật lạ từ núi rừng thiên nhiên tuy nhiên. Tuy nhiên Rượu Ngô lại mang trong nó vị thơm ngon của ngô nương, ngọt mát của nước suối và đậm đà hương vị do người làm ra rượu.

Read more: Rượu Ngô Hà Giang