5 lý do chọn rượu Vọc làm quà biếu Tết

         Biếu rượu trong ngày Tết cổ truyền dường như đã thành một thói quen của người dân Việt Nam, từ con cái biếu cha mẹ, từ nhân viên biếu sếp hay bạn bè tặng nhau. Mọi người đều cố gắng mua những chai rượu ngon nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất để gửi tặng những người thân yêu. Tuy nhiên, cứ mỗi dịp cuối năm, mọi người lại bị choáng ngợp trước hàng loạt những nhãn hiệu khác nhau, lâu đời cũng có mà mới ra nhập thị trường thì càng nhiều hơn, không biết đâu mà lần. Thật là quá khó để lựa chọn khi không có một tiêu chuẩn rõ ràng nào để đánh giá, người biết thì dùng kinh nghiệm còn người không biết thì đành bó tay. Thật may, một số thương hiệu rượu cổ truyền vẫn còn giữ được tiếng tăm và đang cố gắng phát triển trở lại, giúp cho khách hàng có thêm một sự lựa chọn thực sự an tâm. Một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng có truyền thống lâu năm đó là rượu Làng Vọc - Hà Nam, đây thực sự là một món quà biếu Tết đầy ý nghĩa. Rất nhiều người đã từ bỏ các loại rượu tây đắt tiền để quay về với rượu Vọc trong gói quà biếu ngày Tết, vậy đâu là nguyên nhân khiến cho mọi người có sự lựa chọn đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Read more: 5 lý do chọn rượu Vọc làm quà biếu Tết

Rượu thế nào mới là rượu ngon

         Rượu ngon là gì? Và rượu như thế nào thì được đánh giá là rượu ngon, đó là một câu hỏi mà đến những người sành rượu nhất cũng khó có thể diễn tả thành lời. Vậy như thế nào là rượu ngon, hãy cùng những chuyên gia của chúng tôi làm sáng tỏ khái niệm này.

         Rượu ngon, trước tiên phải là rượu đảm bảo sức khỏe, uống vào không đau đầu và đặc biệt là không gây ra phản ứng phụ. Với tình trạng rượu rởm tràn lan như hiện nay thì để mua được rượu đảm bảo chất lượng quả là một việc vô cùng khó. Vậy phải dựa vào đâu để làm cơ sở lựa chọn đây?

Lựa chọn rượu theo thương hiệu, nguồn gốc cũng là một phương pháp để có được chai rượu ngon, đảm bảo chất lượng

Read more: Rượu thế nào mới là rượu ngon

Rượu làng Vọc - món quà quê biếu Tết đầy ý nghĩa

         Cứ gần Tết là tôi lại quay cuồng với hàng đống lời nhờ vả mua hộ rượu để mang đi biếu. Đành rằng tôi cũng là thằng hay uống rượu nhưng có bao nhiêu loại rượu trên đời, uống làm sao hết được mà biết rượu nào hay, rượu nào dở. Thôi đành cứ chọn bừa chai nào trông sang sang, đắt tiền một chút cho nó an tâm. Nhớ lại ngày xưa đã từng xem một bộ phim, hình như tên là “Quà biếu phiêu lưu ký”, có chai rượu được mang đi tặng vòng vèo xong rồi lại về tay chủ cũ. Nói chung rượu ngon nhiều khi cũng chỉ để biếu, người dưới biếu người trên, rồi người trên lại biếu người trên nữa.

Rượu biếu ngày Tết

Read more: Rượu làng Vọc - món quà quê biếu Tết đầy ý nghĩa